วันนี้ฤกษ์ดี ฤกษ์ขยัน โพสต์กระทู้แรกในห้องครัวด้วยปีกไก่ทอดนะคะ
ได้เคล็ดวิชามาจากโรงแรม เมื่อครั้งไปฝึกงานครัว สิบกว่าปีก่อนเลยค่ะ
ใช้ปีกปลายแบบนี้ (แต่ที่โรงแรมใช้คือทั้งปีก แล้วตัดส่วนอื่นทิ้ง จะทำง่ายกว่า แต่เราใช้แค่ส่วนนี้ เราก็ซื้อแค่ส่วนนี้แล้วกันค่ะ)
จากคุณ | : สาวสวยไม่หมวยแต่อึ๋ม |
เขียนเมื่อ | : 16 ม.ค. 55 20:30:53 |
ถูกใจ | : -นอนกอดตัวเองทุกคืน-, คนบางแคแค่บ้างคน, นินจาไร้เงา, ล้นฟ้า, jeabnice, fudge-a-mania, angsumaree01,scottmama, ZXR, naiz, รักถั่ว, วันของเรา, อยากสวย แต่มันไม่ค่อยสวย, จิงดิ, namm_gamm, N_katae, ครัวคุณยาย,ladynula, Llodanihc, sungsung, ตุ้งมิ้งโรล, ป้าหน้าเด็ก, dream_ja, Feamiey, ATM รุ่นนี้กดง่าย แค่ใช้รหัสใจ, Kristine,FroZen_Monster, Pribtaa, Small Flower, ในแดดอุ่นที่คุ้นใจ, *~KingFisho~*, วาว่า จุ๊มุ๊, จู้จี้กับหงุดหงิด,Japansainlook, kinebibrabra, tohjay, หมาน้อยจมูกแดง, Chueoomsao, Ikkusan, calamine, สายป่านหัวใจ, ป้าปริก,pok&first, Dos_diosas, buffy_slayer, nanachloe, prettyfit, ท้องฟ้าปลายรุ้ง, น้ำลอยดอกไม้, Percival, แมวน้ำกะหมูน้อย, totspol, formula_first, sureenuch, Nicha_NaDia, sui_k, Iam5, billmade, บ้านสามออ, DEK COM - SCI 52,Chiyuri, KHUN_BOO, เด็กหญิงชาเย็นปั่น, Baking Street, วาดเวลา, แม่ ตะติ๊โทรมา, wor_lek, Aiisita,Whiskey_OnThe_Beach, thaiMBA |
|
|
| |
| |
|
No comments:
Post a Comment